บริการที่ปรึกษาธุรกิจ

     เจ้าของแบรนด์ เจ้าของสินค้า ไม่ว่าจะผู้เริ่มต้นหรือธุรกิจขนาดใหญ่ ตอนนี้ เรียกได้ว่า ต้องมาเริ่มเรียนรู้พื้นฐานการสร้างธุรกิจออนไลน์พร้อมกัน ประสบการณ์ หรือขนาดธุรกิจแทบไม่มีผลเลยก็ว่าได้ครับ

      ปัญหาส่วนใหญ่ที่เหมือนๆกัน คือ ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร ไม่รู้จะทำอย่างไร ไม่รู้ต้องทำอะไรบ้าง หรือบางท่าน ทำแล้ว ลองแล้ว ไม่เป็นผลสำเร็จ ผมมีคำตอบและการบริการช่วยคิดช่วยดูแลให้แบบครบวงจรครับ

      บริการรับปรึกษาการตลาดออนไลน์ การสร้างแบรนด์ สร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ ออกแบบและจัดทำช่องทางการสื่อสารโซเชี่ยลมีเดีย Facebook, Facebook Fanpage, LINE, IG,  YouTube,  WebSite การยิงโฆษณา การจัดการดูแลเพจ  ออกแบบและจัดทำเว็บไซต์แบบ e Commerce และ เว็บไซต์แบบสร้างกองทัพนักขายให้ชั่วข้ามคืน ด้วย Affiliate Program จัดทำหน้าเซลเพจพร้อมระบบตอบรับ และ จัดการดิจิตอลมีเดียทั้งหมด

      อีกทั้งมีบริการ ออกแบบกราฟิกโฆษณาต่างๆ โลโก้ตามหลักฮวงจุ้ย 5 ธาตุ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ต่างๆ งานถ่ายภาพสินค้าและบุคคลทั้งในและนอกสถานที่ เช่าสตูดิโอถ่ายภาพและถ่ายวิดีโอ เขียนบทตัดต่อ แต่งเพลง มีทีมงานกราฟิกและมัลติมีเดียไว้คอยดูแลให้คำปรึกษา จัดทำให้แบบมืออาชีพครบวงจรด้วยราคา ย่อมเยาครับ